Kế toán bán hàng tại DNTN Quốc Việt - T.P Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Ngọc Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm hiểu thực trạng công tác kế toán bán hàng tại doanh nghiệp tư nhân Quốc Việt. Từ đó đề xuất một số biện pháp giúp nâng cao hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp tư nhân Quốc Việt.