Hoàn thiện công tác kế toán chi ngân sách nhà nước tại Kho bạc nhà nước Trà Vinh - Trần Thị Kim Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Vận dụng cơ sở lý luận về kế toán Chi NSNN để tìm hiểu về kế toán chi Ngân sách Nhà nước tại Kho bạc Nhà nước Trà Vinh trong 3 năm 2014, 2015 và 2016. Phân tích thực trạng Kế toán Chi Ngân sách Nhà nước. Từ đó đề xuất các giải pháp để có thể Chi Ngân sách Nhà nước một cách hiệu quả và hoàn thiện công tác kế toán Chi Ngân sách Nhà nước.