Kế toán tính giá thành tại công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Vạn Thành - Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chính của khóa luận này là tìm hiểu thực trạng về kế toán giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành. Từ đó thấy được ưu điểm cũng như những khuyết điểm của công tác kế toán tính giá thành sản phẩm và đề ra kiến nghị khả thi nhằm hoàn thiện kế toán giá thành sản phẩm tại Công ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành.