Kế toán bán hàng tại Công ty Cổ phẩn Cấp thoát nước Trà Vinh - Tp Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh - Cao Thị Ngọc Trân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu thực trạng công tác kế toán bán hàng tại Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Trà Vinh. Qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác kế toán bán hàng và nâng cao hiệu quả bán hàng của Công ty trong thời gian tới.