Kế toán hàng tồn kho tại Bưu điện tỉnh Trà Vinh - Chiêu Minh Phượng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài “Kế toán hàng tồn kho tại Bưu điện tỉnh Trà Vinh” được thực hiện để tìm hiểu thực trạng công tác kế toán hàng tồn kho tại Bưu điện tỉnh Trà Vinh. Đánh giá những ưu nhược điểm về công tác kế toán hàng tồn kho tại Bưu điện. Từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác kế toán hàng tồn kho tại Bưu điện tỉnh Trà Vinh.