Giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển quyền sử dụng đất từ thực tiễn xét xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau - Nguyễn Quốc Khánh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đề tài " Giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ thực tiễn xét xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau" có mục đích làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và thực tiễn giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất thông qua hoạt động xét xử tại Tòa án nhân dân tỉnh Cà Mau. Từ đó đề xuất những giải pháp hoàn thiên pháp luật và tổ chức thực hiên pháp luật về giải quyết tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở Viêt Nam.