Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán tại trường Đại học Trà Vinh - Dư Thị Cẩm Tiên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán tại Trường Đại học Trà Vinh và các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán tại Trường Đại học Trà Vinh; từ đó đề xuất một số hàm ý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán.