Cơ sở lý thuyết mạch điện và điện tử - Tập 1: Mạch điện cơ bản - TS. Hồ Văn Sung (NXB Khoa học và Kỹ thuật, 2022)
Chương 1: Các đại lượng điện cơ bản và chức năng cơ sở. Chương 2: Biểu diễn phức dòng điện và mạch điện xoay chiều. Chương 3: Những định luật cơ bản trong các mạng điện tuyến tính. Chương 4: Mạng điện trong chế độ xung. Chương 5: Biến đổi FOURIER và mật độ phổ công suất của tín hiệu. Chương 6: Mạch điện trong chế độ điều hòa AC. Chương 7: Các mạch điện dùng Diot bán dẫn. Chương 8: Các mạch điện dùng Tranzitor. Chương 9: Các mạch điện với khuếch đại thuật toán. Chương 10: Mạng một cổng và hai cổng. Chương 11: Các loại mạch lọc thụ động.