Biện pháp quản lý cơ sở vật chất tại các trường trung học cơ sở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh - Lâm Thành Niên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu biện pháp quản lý cơ sở vật chất ở các trường trung học cơ sở huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục ở đây.