Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng hệ thống thông tin kế toán tại các Kho bạc Nhà nước tỉnh Trà Vinh - Bùi Thị Thúy Oanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Phân tích và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng HTTTKT tại các KBNN tỉnh Trà Vinh; từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng HTTTKT tại các KBNN tỉnh Trà Vinh.