Quản lý nhà nước về môi trường trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Lê Thị Hồng Duyên (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống hóa, làm rõ cơ sở lý lý luận quản lý nhà nước về môi trường, nội dung quản lý nhà nước về môi trường, mục tiêu của quản lý nhà nước, các công cụ quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường, đề xuất những giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước về môi trường trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.