Quản lý Nhà nước về công tác lưu trữ trên địa bàn thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Tìm hiểu, phân tích đánh giá thực trạng Quản lý nhà nước về công tác lưu trữ trên địa bàn thị xã Duyên Hải. Trên cở sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác lưu trữ trên địa bàn trong giai đoạn hiện nay.