Hoạt động giải quyết khiếu nại hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Mỹ Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về hoạt động giải quyết khiếu nại hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Từ đó đánh giá thực trạng hoạt động giải quyết khiếu nại hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, định hướng và đề xuất giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong hoạt động giải quyết khiếu nại hành chính của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh.