Giải pháp phát triển tín dụng vi mô đối với hộ nghèo - trường hợp tại Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Thị Ngọc Diệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu khái quát tình hình tín dụng vi mô đối với hộ nghèo – trường hợp tại ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh. Phân tích thực trạng phát triển tín dụng vi mô đối với hộ nghèo – trường hợp tại ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh. Đề xuất hệ thống giải pháp phát triển tín dụng vi mô đối với hộ nghèo – trường hợp tại ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Trà Vinh.