Nâng cao huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Trần Thị Ngọc Trinh (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của nghiên cứu nhằm đánh giá thực trạng công tác huy động vốn và các nhân tố ảnh hưởng đến việc huy động vốn tại Agribank thị xã Duyên Hải trong thời gian qua. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất các giải pháp nâng cao huy động vốn tại Agribank thị xã Duyên Hải trong thời gian tới.