Quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giáo viên các trường trung học phổ thông huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Nguyễn Văn Diệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên trung học phổ thông. Đánh giá thực trạng công tác bồi dưỡng năng lực sư phạm cho giáo viên trung học phổ thông huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đề xuất được các biện pháp bồi dưỡng năng lực sư phạm cho đội ngũ giáo viên trung học phổ thông đáp ứng chuẩn nghề nghiệp trên địa bàn huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.