Pháp luật về nguồn thu và nhiệm vụ chi của ngân sách địa phương - Thực tiễn tại Kiên Giang - Phạm Văn Làng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thông qua việc tổng hợp, phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về thu chi ngân sách nhà nước và thực trạng áp dụng pháp luật, người viết sẽ đưa ra các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật về nguồn thu và nhiệm vụ chi của ngân sách địa phương.