Ứng dụng kỹ thuật tìm kiếm thông tin xây dựng mô-đun tìm kiếm bài viết theo nội dung trên trang web thành phần - Nguyễn Hoàng Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Thực hiện nghiên cứu tổng quan về hệ tìm kiếm thông tin văn bản. Trọng tâm tập trung nghiên cứu các vấn đề về tìm kiếm dựa trên từ khóa, cách tiếp cận lập chỉ mục dựa trên từ khóa, tính độ tương đồng từ khóa, xếp hạng kết quả trả về. Xây dựng công cụ cho phép tìm kiếm các bài viết, các tập tin đính kèm theo bài viết có nội dung phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.