Căn cứ kháng nghị phúc thẩm bản án sơ thẩm theo pháp luật Tố tụng hình sự Việt Nam - Khương Bửu Bửu (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trình bày những vấn đề lý luận về căn cứ kháng nghị phúc thẩm trong tố tụng hình sự; Phân tích làm rõ quy định của pháp luật tố tụng hình sự hiện hành về căn cứ kháng nghị phúc thẩm bản án hình sự sơ thẩm cũng như các quy định căn cứ kháng nghị phúc thẩm trong quy chế công tác thực hành quyền công tố, Kiểm sát xét xử vụ án hình sự của ngành Viện kiểm sát. Đánh giá thực trạng áp dụng pháp luật tố tụng hình sự về căn cứ kháng nghị phúc thẩm bản án hình sự sơ thẩm. Đề xuất các giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả áp dụng pháp luật tố tụng hình sự về căn cứ kháng nghị phúc thẩm bản án hình sự sơ thẩm.