Tội tàng trữ trái phép chất ma túy theo Luật Hình sự Việt Nam - Phạm Kiều Diễm (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Việc nghiên cứu Tội tàng trữ trái phép chất ma túy được đặt ra nhằm đưa ra những kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như những giải pháp đảm bảo áp dụng đúng pháp luật đối với Tội tàng trữ trái phép chất ma túy.