Quyền của con chưa thành niên sau khi cha mẹ ly hôn - Lê Thị Lệ Huyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Trong quá trình nghiên cứu tác giả phân tích, đánh giá các quy định của pháp luật về các quyền của con chưa thành niên khi cha mẹ ly hôn. Từ đó đưa ra những hạn chế, bất cập để đề xuất hướng hoàn thiện pháp luật về các quyền của con khi cha mẹ ly hôn.