Chế độ trợ cấp tai nạn lao động theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành - Lê Hải Thùy Vân (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục đích của việc nghiên cứu đề tài là làm rõ một số vấn đề lý luận, phân tích, đánh giá toàn diện về thực trạng pháp luật và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật về chế độ trợ cấp tai nạn lao động cho người lao động. Từ đó đưa ra những kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về chế độ trợ cấp tai nạn lao động ở Việt Nam.