Thực hiện pháp luật về đánh giá hàng năm đối với viên chức tại các trường phổ thông trung học công lập - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Đặng Thị Thu Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Nghiên cứu, làm sáng tỏ những vấn đề lý luận và pháp lý, phân tích, đánh giá một cách toàn diện các quy định của pháp luật về đánh giá hàng năm đối với viên chức tại các trường phổ thông trung học. Trên cơ sở đó đưa ra những đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cũng như nâng cao hiệu quả công tác đánh giá hàng năm đối với viên chức tại các trường phổ thông trung học công lập.