Kỹ thuật xét nghiệm Huyết học - Truyền máu - TS. BSCK2. Hà Thị Anh (chủ biên) (Y Học, 2022)
Một số vấn đề cơ bản trong xét nghiệm huyết học, Kỹ thuật xét nghiệm huyết học tế bào, Kỹ thuật xét nghiệm đông - cầm máu, Truyền máu