Hồi sức cấp cứu và gây mê trẻ em - Tập 2 - TS. Nguyễn Văn Bàng; PGS. TS. Nguyễn Thanh Liêm; PGS. Đặng Phương Kiệt (Y Học, 2022)
Gồm các vấn đề về hồi sức cấp cứu suy sụp, các chức năng chính cấp cứu ngoại khoa và gây mê trẻ em. Kĩ thuật cấp cứu hồi sức các bệnh thường gặp: loạn nhịp tim, cơn cao huyết áp ác tính, viêm phế quản...