Những người hoạt động không chuyên trách cấp xã theo pháp luật cán bộ, công chức - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Huỳnh Văn Thảo (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu của luận văn làm rõ những vấn đề về lý luận và pháp lý liên quan đến những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã; chỉ ra những hạn chế, bấp cập. Đồng thời đưa ra các giải pháp để hoàn thiện chế độ, chính sách và công tác đào tạo, bồi dưỡng đối với nhóm đối tượng này.