Hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của Ủy ban nhân dân tỉnh - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Thùy Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài nghiên cứu là làm rõ những vấn đề lý luận và pháp lý về hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nói chung và đánh giá thực trạng triển khai các hoạt động hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nói riêng nhằm xác định các vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ. Từ đó, đề ra những giải pháp để hoàn thiện công tác này trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của địa phương về lĩnh vực này.