Quyền học tập của trẻ em khuyết tật - Từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Trầm Quới Trung (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá được thực trạng quyền học tập của trẻ em khuyết tật - từ thực tiễn tỉnh Trà Vinh. Đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo quyền học tập và hoàn thiện hơn nữa chính sách về quyền được học tập và thụ hưởng một nền giáo dục có chất lượng cho trẻ khuyết tật.