Mô phôi răng miệng - GS. TS Hoàng Tử Hùng (Y Học, 2022)
Trình bày những quy luật và hiện tượng chung về phát sinh, phát triển của mầm răng, mô răng và mô nha chu, các hiện tượng mọc răng, thay răng và nhịp độ phát triển của bộ răng. Trình bày về sự hình thành, cấu trúc và chức năng của các mô răng và nha chu: men răng, ngà răng, tủy răng, xê răng, dây chằng, xương ổ răng, nướu. Trình bày một số vấn đề cần lưu ý trong thực hành nha khoa từ những hiểu biết cơ sở về phôi và mô học răng và nha chu (Ứng dụng lâm sàng)