Quản lý nhà nước của Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh đối với Văn phòng Công chứng - Phùng Thị Tuyết Loan (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu thực hiện luận văn là nhằm để phân tích rõ ràng, cụ thể cơ sở lý luận về quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh đối với Văn phòng công chứng. Đề tài phân tích, đánh giá khoa học về thực trạng công tác quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh đối với Văn phòng công chứng hiện nay trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Thông qua đó, đề tài sẽ góp phần đóng góp một số giải pháp, kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh đối với Văn phòng công chứng nhằm bảo đảm cho loại hình hoạt động này ngày càng ổn định và phát triển bền vững.