Tổ chức và hoạt động của Ủy ban Nhân dân cấp xã từ thực tiễn tỉnh Phú Yên - Võ Văn Dũng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Luận văn nghiên cứu về tổ chức và hoạt động của UBND cấp xã từ góc độ lý luận, đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn việc thực hiện pháp luật về tổ chức và hoạt động của UBND cấp xã từ thực tiễn tỉnh Phú Yên, luận văn đề xuất các giải pháp khoa học khả thi để đổi mới tổ chức và hoạt động của UBND cấp xã ở Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung.