Điều dưỡng cơ bản - Tập 2 - TS. Đỗ Đình Xuân (chủ biên) (Y Học, 2022)
Tóm tắt: Hướng dẫn các kĩ thuật về đưa thuốc vào cơ thể, kĩ thuật truyền dịch, thay băng vết thương và một số kĩ thuật khác, cùng những cấp cứu ban đầu ,..