Quản lý nhà nước của Ủy ban Nhân dân cấp tỉnh về công tác bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật và thực tiễn tỉnh Trà Vinh - Trần Hải Yến (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Mục tiêu chung của đề tài là làm rõ cơ sở lý luận và những quy định pháp luật hiện hành về công tác quản lý Nhà nước về bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật. trên cơ sở những cơ sở lý luận đã nghiên cứu kết hợp phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong thời gian qua. Thông qua đó, người viết đề xuất một số giải pháp hoàn thiện để tăng cường hiệu quả quản lý nhà nước về bảo trợ xã hội đối với người khuyết tật trong thời gian tới.