Bệnh đau nửa đầu và đau đầu từng chuỗi - PGS. Vũ Quang Bích (Y học, 2022)
Phần I: Giải phẩu và sinh lý học đau đầu. Phần II: Bệnh Migraine. Phần III: Đau đầu từng chuổi. Phần IV: Các biện pháp điều trị chung.