Điều dưỡng chuyên khoa hệ nội (Phần Thần kinh - tâm thần) - ThS. Trương Tuấn Anh (Y học, 2022)
Tóm tắt: Đại cương về tâm thần học, chăm sóc người bệnh rối loạn phân ly, chăm sóc người bệnh tâm thần phân liệt, theo dõi chăm sóc cấp cứu người bệnh tâm thần... chăm sóc người bệnh tăng áp lực nội sọ, viêm đa dây thần kinh, người bệnh động kinh...