100 cách chữa bệnh đầu gối - TS. Lê Nguyệt Nga; TS. Nguyễn Cúc Hoa (Y Học, 2022)
Chương 1: Thông qua kích thích huyệt và các vùng lân cận một cách hữu hiệu để làm giảm đau khớp gối. Chương 2: Thông qua thể thao và các hoạt động khác giảm đau khớp gối. Chương 3: Liệu pháp gia đình, liệu pháp dân gian điều trị đau gối. Chương 4: Thông qua ăn uống có thể phòng ngừa đau lưng, chân, cải thiện tình hình bệnh.