Những bệnh thường gặp trong sản khoa và phụ khoa - TS. Phạm Thị Thanh Hiền (Y học, 2022)
1. Sảy thai sớm tự nhiên hoặc thai ngừng phát triển. 2. Sảy thai liên tiếp trong quý một nửa thai kỳ. 3. Dọa sảy thai muộn. 4. Thai chết lưu. 5. Hội chứng Hellp. 6. Rau bong non. 7. Sản giật. 8. Thiểu ối. 9. Đa ối. 10. Phù thai. 11. Bất thường vị trí rau bám. 12. Tiền sản giật. 13. Thai chậm phát triển trong tử cung. 14. Giảm tiểu cầu và thai nghén. 15. Lupus ban đỏ. 16. Bất thường nhịp tim thai. 17. Miễn dịch hồng cầu mẹ - thai. 18. Sốt trong thời kỳ thai nghén. 19. Đau tiểu khung thấp. 20. Nhiễm khuẩn đường sinh dục dưới. 21. Nhiễm khuẩn đường sinh dục trên. 22. Chửa ngoài tử cung. 23. Bệnh lý nguyên bào nuôi. 24. Hội chứng quán mẫn buồng trứng. 25. Phân loại ung thư phụ khoa.