Phẫu thuật nội soi điều trị tràn khí màng phổi tự phát (sách chuyên khảo) - PGS. TS. Phạm Vinh Quang (Y Học, 2022)
Chương 1: Gỉai phẫu, sinh lý màng phổi. Chương 2: Lịch sử phát triển phẫu thuật nội soi. Chương 3: Trang thiết bị dụng cụ nội soi lồng ngực.