Chăm sóc bệnh nhân tim mạch - ThS. ĐD. Trần Thị Thuận (chủ biên) (Hà Nội, 2022)
I. Tổng quan bệnh lý tim mạch. II. Một số bệnh lý tim mạch thường gặp. III. Một số lời khuyên cho người bệnh tim mạch trong cuộc sống hàng ngày