Lý thuyết thiết bị hình ảnh y tế - Tập 1 (Máy X quang) - KS. Trần Văn Son (Giáo dục, 2022)
Bài 1: Tính chất vật lý tia Rơnghen. Bài 2: Máy X quang tần số thấp. Bài 3: Khối điều khiển trung gian. Bài 4: Mạch cắt thời gian chụp. Bài 5: Khối tạo cao áp và bóng X quang. Bài 6: Kỹ thuật tạo ảnh bằng tia X. Bài 7: Cơ sở kỹ thuật máy X quang cao tần