Y pháp học - PGS. TS. Đinh Gia Đức (chủ biên) (Giáo dục Việt Nam, 2022)
1. Hệ thống điều tra y pháp. 2. Y pháp và quyền con người. 3. Những chủ đề của Giải phẩu bệnh - Y pháp. 4. Vai trò và kỹ thuật của Nha khoa Y pháp. 5. Y học với người điều khiển giao thông. 6. Những khía cạnh đạo đức và y học về việc chụp ảnh kiểm tra trong tấn công sinh dục. 8. Y pháp với sinh lý học và sự khơi dậy tình dục giới. 9. Chết tự nhiên. 10. Những thay đổi sau khi chết. 11. Những yếu tố môi trường, nguyên nhân của sự chết và bệnh tật. 12. Chết tại bệnh viện tư nhân. 13. Vai trò và kỹ thuật của côn trùng Y pháp. 14. Độc học Y pháp. 15. Nhiễm độc do một số chất thường gặp. 16. Xét nghiệm độc chất và kết quả. 17. Tội phạm tình dục. 18. Tai nạn giao thông đường bộ và đường không. 19. Chấn thương do vật tày. 20. Những chấn thương khi lặn dưới nước và không khí. 21. Ngạt nước - cơ chế lâm sàng và biện pháp phòng ngừa. 22. Bình xịt hơi cay - Những ảnh hưởng của môi trường và hoạt động.