Các thuốc giảm đau - chống viêm - GS. TS. Đào Văn Phan (Y học, 2022)
1. Đau và các peptid opioid nội sinh. 2. Thuốc giảm đau loại morphin. 3. Thuốc giảm đau không phải morphin. 4. Thuốc giảm đau hỗ trợ. 5. Thuốc chống viêm steroid. 6. Các prostaglandin. 7. Các chế phẩm thuốc.