Lý thuyết thiết bị hình ảnh y tế - Tập 2 (Máy siêu âm) - KS. Lê Tiến Khoan (Giáo dục, 2022)
Bài 1: Vật lý học của siêu âm. Bài 2: Các quy luật sóng siêu âm. Bài 3: Đầu dò máy siêu âm. Bài 4: Dựng hình ảnh và các phương pháp tạo ảnh bằng sóng siêu âm. Bài 5: Sơ đồ khối máy siêu âm chẩn đoán. Bài 6: Phân tích khối nguồn máy siêu âm chẩn đoán. Bài 7: Phân tích khối monitor. Bài 8: Hướng dẫn sử dụng máy siêu âm Logiq α 200. Bài 9: Máy siêu âm nghe tim thai