Bệnh học ngoại khoa - Tập 1 - PGS. TS. Hà Văn Quyết (chủ biên) (Y học, 2022)
Viêm ruột thừa. Thủng ổ loét dạ dày - Tá tràng. Chấn thương bụng. Vết thương bụng. Viêm tụy cấp. Tắc ruột. Viêm phúc mạc và các ổ áp xe trong ổ bụng. Ung thư dạ dày. Ung thư đại tràng. Sỏi mật. Gãy POUTEAU - COLLES. Gãy thân xương cánh tay. Gãy trên lồi cầu xương cánh tay. Gãy hai xương cẳng tay. Gãy cổ xương đùi. Gãy xương đùi. Gãy hai xương cẳng chân. Trật khớp khuỷu. Trật khớp vai. Trật khớp háng. Sỏi tiết niệu. Chấn thương thận. Chấn thương niệu đạo. Chấn thương bàng quang. Chấn thương ngực kín. Vết thương ngực hở. Vết thương mạch máu ngoại vi. Chấn thương sọ não. Vết thương sọ não. Lống ruột cấp tính ở trẻ còn bú. Tắc ruột sơ sinh. Đại cương u não.