Kỹ thuật xét nghiệm huyết học và truyền máu - Ứng dụng trong lâm sàng - GS. TSKH. Đỗ Trung Phấn (chủ biên) (Y Học, 2022)
Chương 1: Tế bào - Tổ chức học cơ quan tạo máu. Chương 2: Đông máu - Cầm máu. Chương 3: Di truyền huyết học. Chương 4: Sinh hóa huyết học. Chương 5: Miễn dịch huyết học. Chương 6: An toàn truyền máu. Chương 7: Sản xuất, bảo quản và phân phối các sản phẩm máu, sử dụng ở các bệnh viện. Chương 8: Một số vấn đề cơ bản trong xét nghiệm huyết học - truyền máu. Chương 9: Các giá trị sinh học về huyết học và miễn dịch huyết học.