Huyết học - Truyền máu - GS. TSKH. Đỗ Trung Phấn (chủ biên) (Y Học, 2022)
Phần 1: Một số vấn đề cơ bản về huyết học - truyền máu. Phần 2: Các bệnh máu thường gặp. Phần 3: Bệnh lý đông, cầm máu. Phần 4: An toàn truyền máu.