Quyền, nghĩa vụ của người làm chứng trong tố tụng dân sự Việt Nam - Võ Thị Trưng (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Việc nghiên cứu đề tài nhằm làm sáng tỏ một cách có hệ thống quy định của pháp luật Tố tụng dân sự về người làm chứng. Từ thực tiễn áp dụng pháp luật tại Tòa án nhân dân, chỉ ra những tồn tại, bất cập, vướng mắc để đề xuất những giải pháp góp phần hoàn thiện pháp luật về người làm chứng.