Giải pháp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động lĩnh vực công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Bùi Thị Thúy (Trường Đại học Trà Vinh, 2022)
Đánh giá thực trạng hoạt động của doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động lĩnh vực công nghiệp ở tỉnh Trà Vinh thời gian qua, đề xuất giải pháp phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động lĩnh vực công nghiệp trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong thời gian tới.