Xét nghiệm sử dụng trong lâm sàng - GS. Nguyễn Thế Khánh (Y học, 2022)
Chương 1: Máu. Chương 2: Nước tiểu. Chương 3: Phân. Chương 4: Dịch não tuỷ. Chương 5: Dịch vị. Chương 6: Mật - Dịch uỵ. Chương 7: Đờm. Chương 8: Mủ và các chất dịch khác. Chương 9: Nấm gây bệnh. Chương 10: Thăm dò chức năng.