Kiểm nghiệm dược phẩm - PGS. TS. Trần Tử An (Y học, 2022)
Chương 1: Đại cương. Chương 2: Kiểm nghiệm thuốc bằng các phương pháp hóa học. Chương 3: Các phương pháp hóa lý trong kiểm nghiệm thuốc. Chương 4: Kiểm nghiệm thuốc bằng phương pháp sinh học. Chương 5: Kiểm nghiệm các dạng bào chế. Chương 6: Độ ổn định và tuổi thọ của thuốc.